Tư vấn: 0963 032 326
×

6 lý do Thang Máy Quang Minh được xem là địa chỉ bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội

17/11/2020

1. Chuyên Nghiệp Trong Quá Trình Làm Việc


Với phương châm làm việc tận tình, tận tâm. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại tháng máy và dịch vụ bảo dưỡng thang máy. Quang Minh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín.

Chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng là điều mà đội ngũ nhân viên tại
thang máy Quang Minh luôn chú tâm nhất. Rõ ràng trong quy trình làm việc. Bảng giá đưa ra cụ thể cho khách hàng tham khảo. Chính vì vậy đến với dịch vụ bảo dưỡng thang máy Quang Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.


bảo dưỡng thang máy

2. Hoạt Động Bảo Trì Diễn Ra Nhanh Chóng


Không hẹn, không rề rà là một trong phương châm làm việc của Quang Minh mà khách hàng nào cũng hài lòng. Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, thang máy Quang Minh sẽ ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra. Hơn nữa với cơ sở máy móc hỗ trợ đầy đủ và tiên tiến. Quá trình kiểm tra và bảo dưỡng thang máy bởi Quang Minh sẽ diễn ra nhanh chóng và chất lượng nhất.

3. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực


Ngoài thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thì đội ngũ kỹ thuật của đơn vị thang máy Quang Minh luôn được yêu cầu phải có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Am hiểu rất sâu trong lĩnh vực vận hành thang máy. Bên cạnh cung cấp, bảo dưỡng thang máy thì ở đây còn chuyên sửa chữa tất cả các vấn đề mà thang máy phát sinh.
 
bảo trì thang máy quang minh
 

4. Chính sách bảo hành sau bảo trì


Không chỉ đảm bảo quá trình bảo trì diễn ra chất lượng nhất. Sau khi bảo trì, Quang Minh cũng sẽ cam kết với khách hàng các chính sách sau bảo trì. Đảm bảo thang máy không xảy ra bất kỳ các sự cố kỹ thuật nào không mong muốn. Tuy nhiên đối với những trường hợp do các tác nhân bên ngoài Quang Minh sẽ không chịu trách nhiệm.

5. Giá Thành Hợp Lý


Luôn có một bảng giá rõ ràng cho từng loại dịch vụ ở Quang Minh, đó chính là yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Nơi đây có thể được xem là một trong những đơn vị bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội uy tín nhưng có giá tốt nhất thị trường. Chính vì vậy mọi người có thể tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

6. Quy Trình Làm Việc Rõ Ràng


Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Quang Minh đều được tiếp đón và làm việc với một quy trình rõ ràng như sau:
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Cung cấp bảng báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội
  • Bước 3: Tiến hành bảo dưỡng
  • Bước 4: Bàn giao cho khách hàng bảng tình trạng chi tiết của các bộ phận và sửa chữa nếu có yêu cầu
  • Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau bảo dưỡng
 
bảo dưỡng thang máy tại Quang Minh
 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc với rất nhiều khách hàng. Cùng tất cả các lý do nêu trên đủ để chứng minh dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Quang Minh sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây. 
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt dịch vụ tại Quang Minh, hãy liên hệ thông tin dưới đây ngay nhé.

Thông Tin Liên Hệ Thang Máy Quang Minh - Địa Chỉ Bảo Dưỡng Thang Máy Tốt Nhất Hà Nội

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo