Tư vấn: 0963 032 326
×

Thang máy Quang Minh - Địa chỉ cung cấp thang máy chất lượng, giá tốt

16/09/2020

“Chất lượng và Giá thành” chính là 2 yếu tố quyết định đến sự phát triển, mức độ uy tín của một đơn vị lắp đặt thang máy. Tuy nhiên, điều này cũng cần được cân bằng để khách hàng có được một sản phẩm vừa chất lượng với mức giá phải chăng. Thang máy Quang Minh luôn hiểu được tâm lý khách hàng nên những sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều đảm bảo được các những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất:

An toàn khi sử dụng

An toàn chính là yếu tố tiên quyết cho một sản phẩm thang máy. Các vấn đề an toàn luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy, tất cả những sản phẩm mà thang máy Quang Minh cung cấp đều được đặc biệt ưu tiên về chất lượng, thử nghiệm và kiểm định an toàn theo các tiêu chuẩn hiện hành. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đối với thang máy ngoại nhập nguyên chiếc, thang máy Quang Minh cam kết chất lượng 100% nguyên đai, nguyên kiện từ các thương hiệu thang máy lớn như: Mitsubishi, Fuji, Nippon…

Đối với dòng thang nội địa, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn và thiết kế theo yêu cầu để có được một sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất. Mỗi thiết bị linh kiện của thang máy đều được thiết kế với công nghệ mới nhất, từ hệ thống điều khiển điện tử cho đến các thành phần đảm bảo về tính năng an toàn, tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Ngoài ra, thang máy Quang Minh còn đặc biệt chú trọng tuân thủ theo các quy định và tiêu chuẩn liên quan đã được đưa ra gồm các quy tắc an toàn trong xây dựng và lắp đặt thang máy.

Kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực lắp đặt

Với kinh nghiệm xây dựng và lắp đặt thang máy nhiều năm cùng trình độ chuyên môn cao thang máy Quang Minh tự tin mang lại cho khách hàng những chiếc thang máy chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào mỗi công trình, chúng tôi sẽ có những nhận định phù hợp nhất về vị trí lắp đặt, có thể giải quyết được các tình huống lắp đặt thang máy khó khăn cả về kỹ thuật, lẫn thiết kế.

Đảm bảo chất lượng, dịch vụ 

Khi lựa chọn thang máy Quang Minh, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, được tư vấn tận tình từ A-Z các khâu:
Lựa chọn mẫu thang máy
Lên bản vẽ thiết kế
Lắp đặt
Vận hành thang an toàn
Kiểm định chất lượng rồi mới bàn giao
Dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ 

Tại Quang Minh, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cùng việc giám sát thi công, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt thang máy Quang Minh còn giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất dựa theo yêu cầu và khả năng kinh tế.

Lắp đặt, vận hành thang máy nhanh chóng đúng thời hạn

Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật tay nghề cao cùng kinh nghiệm lắp đặt hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, thang máy Quang Minh tự tin đảm bảo quá trình lắp đặt, vận hành, bàn giao được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Sau khi khảo sát thực tế và chốt thời điểm thi công, chúng tôi sẽ đưa ra ngày bàn giao cụ thể để khách hàng có thể nắm được. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là với những công trình, dự án chung cư, khách sạn, nhà hàng.

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín giá thành tốt, hãy liên hệ với thang máy Quang Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất. 

Thang máy Quang Minh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH

Văn phòng chính: Phòng 502 – Tòa nhà CC2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0386.535.2880963 032 326

Email: Quangminhelevator@gmail.com

Website: thangmayquangminh.vn

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo