Tư vấn: 0963 032 326
×

Tìm mua thang máy gia đình loại tốt nhất

05/11/2020
Thang máy gia đình không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển tiện ích. Mà nó còn góp phần nâng cao giá trị cho không gian sống gia đình bạn. Thế nhưng, thang máy gia đình loại nào tốt nhất và phù hợp với gia đình bạn lại không phải là một việc dễ dàng. Hãy để thang máy Quang Minh chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm hay khi lựa chọn thang máy gia đình ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 

Các yếu tố cần biết khi lựa chọn thang máy gia đình loại tốt

 
Theo kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt các giải pháp thang máy gia đình. Có 3 yếu tố bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn một sản phẩm:

 

Nhu cầu sử dụng thang liên doanh hay nhập khẩu 

 
Hiện nay trên thị trường, các đơn vị cung cấp mang đến cho người dùng 2 lựa chọn về thang máy nói chung gồm: 
 
Thang máy nhập khẩu: Là sản phẩm thang máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài. Đây có lẽ là loại thang được lựa chọn nhiều hơn bởi nó đảm bảo tính đồng nhất và phù hợp với thang máy. Tuy nhiên, với yếu tố nhập khẩu, bạn sẽ phải cân nhắc rằng thời gian nhận hàng lâu và giá cũng sẽ khá cao.
thang máy gia đình loại nào tốt nhất
 
 
Thang máy liên doanh: Đây là loại thang máy được lắp ráp tại Việt Nam nhưng sử dụng các thiết bị chính hãng từ nước ngoài nhập về như: máy kéo, máy móc. Còn các thiết bị như cabin hay hộp số sẽ được sản xuất trong nước. Dòng thang liên doanh được lựa chọn bởi nó đáp ứng được về yếu tố chất lượng, độ an toàn. Đồng thời, bạn cũng có thể linh hoạt về kích thước và giá thành.

 

Chọn loại thang có phòng máy hay không có phòng máy

 
Đây cũng là một trong những yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn mua thang máy gia đình. Với loại thang có phòng máy, không gian nhà bạn cần phải có chiều cao tương ứng vì nó cần chỗ để lắp đặt phòng máy. 
 
Còn với dòng thang không phòng máy, bạn có thể sử dụng được cho cả những công trình bị hạn chế về chiều cao. Nhưng nó lại có giá thành cao hơn so với loại  được ở nhiều công trình hơn, kể cả những công trình bị hạn chế về chiều cao. 
 
Thông thường, thang máy không có phòng máy sẽ có giá thành cao hơn loại có phòng máy. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố để trong quá trình lựa chọn.
Ngoài hai yếu tố trên, một số điều bạn cũng cần phải xem xét khi lựa chọn thang máy gia đình: 
  • Tải trọng
  • Tốc độ
  • Giá thành
  • Địa chỉ lắp đặt
 
Chọn loại thang có phòng máy hay không có phòng máy
 

Mua thang máy gia đình chất lượng ở đâu tốt nhất?

 
Để có được những sản phẩm thang máy tốt và chất lượng nhất, việc lựa chọn đơn vị lắp đặt luôn là điều bạn cần quan tâm. Bởi khi tìm được một địa chỉ uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để gửi gắm các yêu cầu và an tâm sử dụng mọi dịch vụ tại đây. 
 
Và tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội, một địa chỉ là bạn không thể bỏ qua đó chính là Công Ty  TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Quang Minh. Tại đây, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất nhờ vào:

 

Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm


Quang Minh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng thang máy trên thị trường. 
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có có khả năng lắp đặt, kiểm tra thang máy chất lượng. Thang máy Quang Minh luôn cố gắng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.
 

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt


Quang Minh luôn tự tin cam kết về chất lượng khi khách hàng sử dụng và lắp đặt thang máy tại đây. Ngoài những chế độ bảo hành, bảo dưỡng đến từ việc lắp đặt, khách hàng còn nhận được sử dụng luôn các gói bảo dưỡng định kỳ sau khi hết bảo hành để có thể kiểm tra và khắc phục lỗi thường xuyên.
 
Mua thang máy gia đình chất lượng ở đâu tốt nhất
 

Mức giá cạnh tranh


Chắc chắn rồi, khi lựa chọn Quang Minh, bạn sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. 
 
Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm thang máy gia đình loại nào tốt nhất, hãy để Quang Minh giúp bạn tư vấn lựa chọn ngay hôm nay nhé!

 
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: Phòng 502 – Tòa nhà CC2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline:
0386.535.2880963 032 326
Email: Quangminhelevator@gmail.com
Website: thangmayquangminh.vn

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo