Tư vấn: 0963 032 326
×
Lời giới thiệu
 
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Tên giao dịch: CÔNG TY THANG MÁY QUANG MINH
Tên giao dịch quốc tế: QUANG MINH TECHNOLOGY ELEVATOR COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: PHÒNG 502, TÒA NHÀ CC2, BẮC LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI.
Điện thoại: 0386 535 288 - 0963 032 326
Email: Quangminhelevator@gmail.com
Website: www.thangmayquangminh.vn
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo trì các loại thang máy liên doanh, nhập ngoại nguyên bộ của các hãng nổi tiếng như: MITSUBISHI, FUJI, MONTANARI, NIPPON, SHAP, TORIN. Với các dòng sản phẩm như: thang tải khách; thang gia đình; thang tải hàng; thang máy thực phẩm; thang máy y tế; thang máy lồng kính; thang máy quan sát; thang máy chở ô tô, thang cuốn......
 

Thế mạnh của Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Quang Minh được khách hàng tin chọn là: Cung cấp hàng chính hãng, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiện cao trong giám sát kỹ thuật, làm việc chăm chỉ nhiệt tình, cẩn thận nhằm tạo lên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra các bộ phận trong công ty thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ công việc, khó khăn để xây dựng một môi trường làm việc năng động sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 
Với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG” và được sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn trên con đường phát triển của Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Quang Minh. Chúng tôi hứa không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất và xứng đáng với niềm tin ấy.

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo