Tư vấn: 0963 032 326
×
Thang máy chở ô tô là thang máy có chức năng vận chuyển ô tô được thiết kế với kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô, Showroom ô tô…Đưa xe từ một tầng của tòa nhà lên xuống giữa các tầng việc xây dựng đường chạy xuống các tầng chi phí tốn kém và mất rất nhiều diện tích. Việc thiết kế 1-2 thang tải xe sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
 
Thang máy tải ô tô thường có 2 cửa đối diện nhau để tránh cho việc quay đầu xe cần có diện tích cần thiết, có thể thiết kế một mâm xoay xe hơi ngang hướng ra vào của thang máy tải xe hơi. Mâm xoay chịu được tải của xe hơi và có thể xoay tròn 360o. Xe hơi khi vào thang máy có tải trọng động và tải trọng tập trung ở các bánh xe. Thang máy tải xe hơi được thiết kế chắc chắn và phù hợp để không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.
 

Hệ thống truyền động:
Tùy thuộc vào kiến trúc của cao ốc, thang máy tải xe hơi sử dụng các kiểu truyền động sau:
Loại truyền thống: hộp số đặt phía trên hố thang máy, cần có phòng máy phía trên hố thang.
Loại động cơ không hộp số, không phòng máy.
Loại truyền động thủy lực truyền động 1:1 và 1:2 khi chiều cao hố thang bị giới hạn (OH ≤3600); tốc độ thấp, sử dụng 2 – 3 tầng.
Loại truyền động máy kéo đặt phía dưới: không cần phòng máy phía trên, tốc độ cao từ 30 – 60 m/phút.
 
Cabin:
Cabin được thiết kế chắc chắn, an toàn đảm bảo được tính bền vững.
Các hệ thống giám sát chỉ cho thang máy chạy khi xe hơi đã vào đúng vị trí của cabin
Cabin có thể thiết kế loại có cửa trong, có thể thiết kế loại không có cửa trong.
 

Cửa tầng & cửa cabin:
Có thể thiết kế các kiểu cửa:
Cửa mở lên xuống, 1 cánh, 2 cánh hoặc 3 cánh. Kiểu cửa này được thiết kế khi hố thang máy có chiều rộng hạn chế. Kiểu 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh được thiết kế tùy theo chiều cao giữa các tầng.
 
Đặc tính thang máy tải ô tô:
Tải trọng: Từ 2,500kg – 4,000kg
Tốc độ: Từ 9m/ph – 60m/ph
Bao gồm các kiểu có phòng máy, phòng máy mini hoặc không có phòng máy.
 
Để lựa chọn được loại thang máy chở ô tô phù hợp và nhận được sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0386.535.288 / 0963 032 326 Thang máy Quang Minh hân hạnh phục vụ, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo