Tư vấn: 0963 032 326
×
Thang máy y tế được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân hay các thiết bị y tế trong bệnh viện. Không gian buồng thang phù hợp với các loại giường bệnh. Được thiết kế và chế tạo đặc biệt nhẹ nhàng, êm ái, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
 

Đặc tính chung của thang máy y tế
Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm kết cấu công trình mà tải trọng, vận tốc của thang máy y tế có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hệ thống này có các đặc điểm sau:
Tải trọng: từ 350-2.000kg.
Vận tốc từ 30-90m/p.
Cabin: khác với thang máy tải hàng hoặc thang máy chung cư, thang máy bệnh viện cần có diện tích cabin rộng để chứa đủ cáng đẩy đưa bệnh nhân, y tá-điều dưỡng đi kèm.
Tốc độ: hệ thống thang máy trong bệnh viện phục vụ rất lớn cho quá trình di chuyển bệnh nhân với yêu cầu cần phải nhẹ nhàng, chậm rãi, ổn định, giảm tốc nhằm không gây đau đớn, làm vết thương thêm trầm trọng. Vì vậy, thang máy trong bệnh viện phải đảm bảo tộc độ ổn định, không rung lắc.
Ánh sáng: Thường bệnh nhân được di chuyển trong tư thế nằm. Vì vậy, ánh sáng trong cabin cần dịu nhẹ, không gây chói mắt, lóa mắt, không quá tối để tránh cảm giác âm u, làm tinh thần bệnh nhân thêm hoảng sợ, khó chịu.

Kết cấu và vật liệu thang máy y tế
Khung trần: Khung thép phủ sơn
Vách buồng: Thép không gỉ
Trần: Trang trí ánh sáng
Lan can bảo vệ: Thanh thép dẹt không gỉ
Sàn: Nhựa PVC
 

Thang máy bệnh viện và những ưu điểm
Tính an toàn của thang máy y tế
Thang máy bệnh viện được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển bệnh nhân. Tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu bởi đây là loại thang máy đặc thù dùng để vận chuyển bệnh nhân, vật tự y tế.
Thang bệnh viện thường được trang bị thêm lan can mềm để chống va đập trong quá trình vận chuyển, phòng những sự cố xảy ra.

Quá trình vận hành của thang máy y tế
Thang máy bệnh viện vận hành không ồn. Ngoài ta cần dừng tầng chính xác và không gây xóc làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân.

Thang máy y tế ứng dụng công nghệ hiện đại
Thang máy bệnh viện sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần. Hệ thống điện hoạt động ổn định là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong toàn bộ thang máy.

Chất lượng cao
Như đã đề cập ở trên, thang máy bệnh viện là một loại thang đặc thù, chuyên sử dụng trong các bệnh viện. Vì vậy, thang máy bệnh viện yêu cầu nghiêm ngặt về công năng, hiệu năng và chất lượng sản phẩm.

Tính chính xác và linh hoạt của thang máy y tế
Hệ thống điều khiển linh hoạt, thông minh, xử lý thông tin, lệnh gọi tầng một cách nhanh chóng và logic. Đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian ngắn.

Để lựa chọn được loại thang máy y tế phù hợp và nhận được sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0386 535 288 - 0963 032 326. Thang máy Quang Minh hân hạnh phục vụ, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo