Tư vấn: 0963 032 326
×
Thang máy chung cư là phương tiện không thể thiếu ở các chung cư cao tầng, giúp cho việc di chuyển của con người lên xuống nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 
Thang máy chung cư là phương tiện quan trọng trong các chung cư bình dân hay cao cấp. Mật độ sử dụng hệ thống vận chuyển này liên tục với số lượng lớn để phục vụ mục đích đi lại của toàn bộ dân cư sinh sống trong chung cư khiến các thiết kế thang máy của sản phẩm chuyên biệt này đòi hỏi cực kỳ cao. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua, chúng tôi chuyên sản xuất các loại thang máy phục vụ cho chung cư có nhiều đặc điểm ưu việt, nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ.
 

Thang máy của chúng tôi có thiết kế chắc chắn, sang trọng, cao cấp nhưng rất đơn giản để dễ vệ sinh, lau chùi, đảm bảo khuôn viên trong chung cư luôn sạch sẽ, sáng bóng, góp phần xây dựng mỹ quan và hình ảnh đẹp trong mắt người dùng. Riêng các bộ phận cáp treo, phanh hãm, tay nắm trần, cabin được đặc biệt chú ý trong khâu thiết kế thang máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như khiến người già, phụ nữ, trẻ em, người khuyết tật,... dễ dàng sử dụng nhất có thể.
 
Bộ phận lắp đặt thang máy của chúng tôi bố trí một nhóm từ 2-4 người chuyên đi lắp đặt, với thang máy tốc độ 1,5m-2,5m/s, đảm bảo hoạt động vận chuyển dân cư, khách hàng hoạt động êm ái, không xảy ra quá tải. Cùng với các sản phẩm như: thang máy gia đình, thang máy bệnh viện,... bộ phận cửa tầng của thang máy trong chung cư do chúng tôi cung cấp có thể chịu lửa đến 120 phút.
 

Để hệ thống hoạt động ổn định cũng như kịp thời khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất có thể, chúng tôi tiến hành hỗ trợ bảo trì thang máy cũng như cài đặt hệ thống báo lỗi trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà, từ đó nhanh có hướng sửa chữa thang máy kịp thời. Tránh gây gián đoạn cho các hoạt động di chuyển.
 
Chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm do chúng tôi lắp đặt. Với chế độ hậu mãi đặc biệt hấp dẫn cùng báo giá thang máy luôn rẻ hơn các đối thủ cùng ngành, nhiều năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái chọn lựa và dành niềm tin.
 
Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí và cảm thấy yên tâm tuyệt đối. Từ chất lượng cho đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, Thang máy Quang Minh đã ghi điểm trong mắt hàng nghìn doanh nghiệp. Hãy là đối tác tiếp theo của chúng tôi để có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: Phòng 502, Tòa nhà CC2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0386.535.288 - 0963 032 326
Email: Quangminhelevator@gmail.com
Website: thangmayquangminh.vn

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo