Tư vấn: 0963 032 326
×
Thang máy quan sát còn có một tên gọi khác là thang máy lồng kính. Sở dĩ gọi như vậy thì loại thang máy này thường có kết cấu bốn bề là kính cường lực. Đứng ở bên trong cabin thang máy, người sử dụng có thể quan sát mọi thứ bên ngoài khi di chuyển. Đây là dòng thang máy có tính thẩm mỹ, trang trí cao, thường được các chủ đầu tư trang bị để tạo nên nét độc đáo và đẳng cấp cho tòa nhà.
 
Do có thể góp phần tạo nên nét hiện đại cho kiến trúc căn nhà, nên nhiều năm gần đây, thang máy lồng kính cũng được lắp đặt nhiều hơn. Với thiết kế hiện đại, sang trọng nên hiện nay rất nhiều công trình nhà ở tư nhận đã lựa chọn dòng thang máy cao cấp này sử dụng cho gia đình của mình.
 

Trên thị trường Việt Nam đang có các loại thang máy quan sát sau:
Thang máy quan sát dạng kính tròn.
Thang máy quan sát kính phẳng.
Thang máy quan sát dạng bán nguyệt.
Thang máy quan sát dạng lục giác.
 
Thang máy quan sát với cấu trúc 4 phía đều được trang bị kính cường lực dày dặn và chịu được mọi tác động mạnh. Lớp kính này sẽ giúp cho ánh sáng bên ngoài có thể di chuyển được vào trong cabin, hoàn toàn xóa bỏ đi sự tách biệt cố hữu của thang máy truyền thống với không gian bên ngoài.So với thang máy truyền thống, các tính năng an toàn cũng như tính năng vận hành của thang máy quan sát đều đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn an toàn khu vực và quốc tế.
 

Ưu điểm của thang máy quan sát
Tạo sự hòa hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà, tăng điểm nhấn cho không gian gia đình: Trường hợp nội ngoại thất ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều hạn mục được làm bằng kính, thang máy diện tích nhỏ thì thêm một bộ cầu thang máy với vách hố thang bằng kính, cabin thang máy bằng kính sẽ tạo nên sự liền mạch, đồng điệu cho tổng thể.
Đối với những người sợ không gian kín, không gian bí bách, thì thang máy bằng vách kính sẽ là cách giúp hạn chế những điều này. Vì vậy làm một vách kính cho cabin thang máy là hoàn toàn phù hợp.
Thang máy bằng kính có tác dụng lấy sáng thật tốt: Giải pháp thang bằng kính sẽ giúp không gian ngôi nhà bớt đi sự tối tăm, tăng mức ánh sáng cho không gian gia đình.
 
Để lựa chọn được loại thang máy quan sát phù hợp và nhận được sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0386.535.288 / 0963 032 326Thang máy Quang Minh hân hạnh phục vụ, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo