Tư vấn: 0963 032 326
×

Chi phí bảo trì thang máy gia đình có tốn kém không?

16/03/2021
Đối với những người có điều kiện, xu hướng xây nhà hiện nay là lắp thêm thang máy để tiện di chuyển hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lưỡng lự chưa biết nên lắp hay không, vì họ còn e ngại về chi phí bảo trì. Vậy chi phí bảo trì thang máy gia đình có tốn kém không? Xem ngay bài bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

1. Vì sao nên bảo trì thang máy gia đình?


Đối với những ngôi nhà có lắp thang máy để di chuyển, việc bảo trì thang máy gia đình định kỳ rất quan trọng. Nó mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ về con người mà còn có ý nghĩa về vật chất. Cụ thể như sau:
 
Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp bảo trì thang máy gia đình

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy
- Kéo dài tuổi thọ lâu bền của thang máy
- Kịp thời phát hiện các lỗi hư hỏng để sửa chữa nhanh chóng.
- Tiết kiệm chi phí thay thế thiết bị cho gia chủ.

2. Chi phí bảo trì thang máy gia đình bao nhiêu?

Chi phí bảo trì thang máy gia đình bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường nó phụ thuộc vào cấu hình, độ tuổi và vị trí lắp đặt của thang máy. Bên cạnh đó, nó cũng thay đổi theo đặc điểm chủng loại là hàng nhập khẩu hay liên doanh.
 

Các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường có mức giá cao hơn nhiều so với loại thang máy liên doanh. Do đó, chi phí bảo trì thang máy gia đình của hàng nhập cũng cao hơn. Bởi giá của thiết bị thay thế rất đắt đỏ, tốn kém.
 

Chi phí bảo hành của thang máy nhập khẩu hiện nay rơi vào tầm giá 2 triệu đến 4 triệu đồng. Nó bị ảnh hưởng từ tính độc quyền của thương hiệu và phụ kiện thay thế tốn rất nhiều tiền. Tác động đến chi phí bảo hành quá cao.
 

Kỹ thuật viên đang kiểm tra hệ thống thang máy

Nếu loại nhập khẩu vượt quá khả năng kinh tế, bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác. Đó là thang máy liên doanh, loại này có thể sửa chữa bằng phụ kiện từ nhiều hãng khác nhau. Do đó, bạn sẽ có đa dạng sự thay thế với mức giá phù hợp hơn.

Khi sử dụng thang máy liên doanh, chi phí bảo hành thang máy gia đình dao động từ 500.000 đến 1.000.000 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với loại nhập khẩu. Và tiện lợi cho bạn có thể lựa chọn công ty bảo hành nào cũng được.

3. Công ty Quang Minh - đơn vị bảo trì thang máy gia đình uy tín chất lượng

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Quang Minh là một trong những đơn vị lắp đặt và bảo trì thang máy tốt nhất khu vực Hà Nội. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao đã làm nên sự thành công của đơn vị như ngày nay.


Nhân viên kiểm tra mạch điện của thang máy

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chi phí bảo trì thang máy gia đình tại Quang Minh rất hợp lý. Đông đảo khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều luôn hài lòng. Họ tin tưởng Quang Minh về chất lượng họ nhận được và mức giá quá tốt so với thị trường.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi chi phí bảo trì thang máy gia đình có tốn kém không. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và bảo trì thang máy, hãy liên hệ với công ty Quang Minh ngay. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ Quý khách!
 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: Phòng 502 – Tòa nhà CC2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0386.535.288 – 0963 032 326
Email: Quangminhelevator@gmail.com
Website: thangmayquangminh.vn

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo