Tư vấn: 0963 032 326
×

Thang máy Quang Minh - đơn vị lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

18/01/2021

Muốn biết công trình của mình nên lắp đặt thang máy tải hàng loại nào bạn cần hiểu rõ về thiết bị. Có người chỉ có nhu cầu chở cả người và hàng nhưng lại có công trình cần áp dụng thang máy chuyên chở hàng hoặc ô tô. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm và đơn vị uy tín chúng tôi sẽ gợi ý qua bài viết sau.
 

Một số loại thang máy tải hàng
 

Thang máy tải hàng bao gồm 3 loại khác nhau, trong đó mỗi loại lại có mục đích sử dụng và công năng riêng, cụ thể như sau:
 

Thang máy tải hàng kèm người
 

Loại thang máy này khá đa năng và thường lắp đặt tại khu chung cư. Loại này khá phổ biến, dùng để chở hàng hóa cũng như để cư dân lên xuống thuận tiện hơn. Đặc biệt, sản phẩm này có thể chở mọi loại hàng hóa miễn là không quá tải trọng và không gian.
 

Thang máy chuyên tải hàng hóa
 

Với loại thang máy này, người bốc xếp cũng không được sử dụng mà chỉ chuyên tải hàng hóa. Nếu muốn sử dụng khi di chuyển hàng thì cần phải là người chuyên trách, được đào tạo bài bản để đảm bảo an toàn.

 

Thang máy chuyên tải hàng hóa
 

Thang máy chuyên tải hàng hóa chỉ được người chuyên trách sử dụng khi có nhu cầu


 

Loại thang máy chuyên tải ô tô

 

Loại thang máy chuyên dụng này được ứng dụng tại những showroom lớn, gara ô tô lớn hoặc chung cư cao cấp dành cho đại gia. Do đó, loại này không được sử dụng phổ biến bằng 2 loại mà chúng tôi đã nhắc phía trên.
 

Thang máy Quang Minh -  đơn vị lắp đặt thang máy tải hàng uy tín
 

Nếu bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ lắp thang máy tải hàng của đơn vị nào thì hãy đến ngay với Thang máy Quang Minh. Chúng tôi là trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều loại thang máy khác nhau. Ngoài thang máy tải hàng bạn còn có thể tìm hiểu thêm về thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy văn phòng...
 

Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả thiết bị cũng như linh, phụ kiện tại đây. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm theo đó là phiếu bảo hành dài hạn theo đúng quy định. Ngoài ra, trước khi lựa chọn khách hàng còn được nhân viên tư vấn một cách tận tình, chi tiết nhất để tiết kiệm ngân sách và phù hợp với nhu cầu.

 

 

Quang Minh chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy

Quang Minh chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới


Lời kết
 

Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều loại thang máy khác nhau mà bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu để không lãng phí trong việc đầu tư cũng như sử dụng. Đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ với Thang Máy Quang Minh để được chúng tôi tư vấn và báo giá trước khi lắp đặt thang máy tải hàng bạn nhé!
 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo