Tư vấn: 0963 032 326
×

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

07/08/2020
Thang máy hiện giờ là một thiết bị tất yếu trong các căn nhà từ ba tầng trở lên. Là một thiết bị có giá trị kinh tế lớn, cố định khó thay đổi và cần sự an toàn trong khi sử dụng nên việc lựa chọn lắp đặt thang máy là sự tính toán kỹ của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp lắp đặt thang máy Công ty TNHH  kỹ thuật thang máy Quang Minh xin đưa ra một số gợi ý để các chủ đầu tư tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
1. Lựa chọn loại thang nào ?
Trên thị trường hiện giờ thang máy gia đình có hai loại thang:
Loại thang máy liên doanh : là loại thang có phần cơ khí được sản xuất lắp đặt trong nước, phần diều khiển thang được nhập khẩu của các hãng như Mitsubitshi, Fuji, Montanari, Nippon, Shap, Torin…. Loại thang này có giá thành rẻ, kích thước linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, thời gian lắp đặt nhanh chóng, chi phí bảo trì thấp và linh kiện hỏng rễ thay thế. Nhược điểm là phần cơ khí không được sắc nét như thang máy nhập vì công nghệ gia công không bằng các nước châu âu.
Loại thang nhập khẩu nguyên bộ: Với dòng thang này thì giá thành rất cao, thời gian dặt hàng lâu, phí bảo trì cao. Chất lượng thì tốt hơn, đẹp hơn thang liên doanh. Quý khách phải cân nhắc về tào chính, linh kiện khi không may hỏng thì khách hàng phải phụ thược rất nhiều vào hãng thang nhập vì chỉ có bên cung cấp thang mới có linh kiện để thay thế.
 

2. Chọn nhà cung cấp thang nào có uy tín nhất
Để chọn đúng nhà cung cấp có uy tín trên thì trường đối với các khách hàng lần đầu lắp thang thì thật là khó. Nếu lắp thang nhập khẩu nguyên bộ thì các bạn nên chọn đúng nhà phân phối chính của hãng để lắp đặt thì yên tâm nhất. Nếu là thang liên doanh thì có mấy tiêu chí sau để các bạn tham khảo:
Năng lực của công ty cung cấp thang có nhiều kinh nghiệm không.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng .
Chế dộ sau bán hàng của công ty có tốt và nhiệt tình không.

3. Lựa chọn cấu hình của thang sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng
Đáp ứng được tần suất sử dụng của tòa nhà như thang có tốc độ bao nhiêu m/phút, kích thước thang rộng bao nhiêu………..
Đảm bảo được thẩm mỹ tổng thể của tòa nhà như thang được trang trí như thế nào, vị trí thang nằm ở đâu của tòa nhà, các cửa tầng trang trí như thế nào….
Độ an toàn cảu thang ổn định cao
Tiêu hao năng lượng ít hay nhiều.

TRÊN ĐÂY LÀ MỘT SỐ CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN THANG MÁY. CẦN THAM KHẢO KỸ HÃY GỌI CHÚNG TÔI 0386.535.288 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ.

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo