Tư vấn: 0963 032 326
×

Giá thang máy thủy lực phụ thuộc vào những yếu tố nào?

14/10/2020
 
Giá thang máy thủy lực là một trong những thắc mắc được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đến với Thang Máy Quang Minh trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi bật, dòng thang máy này thực sự phù hợp dành cho các gia đình, công trình hiện đại. Khám phá chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến
giá thang máy thủy lực ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 
Thang máy ngày càng phổ biến và trở thành một thứ không thể thiếu tại mỗi gia trình, công trình hiện nay. Nhờ sự xuất hiện của thang máy, chúng ta đi lại dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Tuy nhiên, việc sử dụng thang máy cho mỗi công trình cũng hoàn toàn khác biệt, giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định bởi chúng chịu tác động của nhiều yếu tố:
 

Xuất xứ của thang máy

 
Xuất xứ sản phẩm có lẽ chính là yếu tố gây ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thang máy thủy lực. Hiện nay, dòng thang này trên thị trường đang giới thiệu hai loại chính đó là: 
 
Thang máy nhập khẩu: Đây là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này thường từ những thương hiệu danh tiếng như Hyundai, Otis, Nippon, Mitsubishi,… 
 
Thang máy liên doanh: Là những chiếc thang được sản xuất và lắp ráp trong nước. Phụ tùng, linh kiện của thang thì vừa được nhập khẩu, vừa có những phần được sản xuất tại Việt Nam.

 
 
Chính nguồn gốc xuất xứ đã gây nên sự khác biệt trong giá thang máy thủy lực. Thang máy nhập khẩu chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn. Không chỉ vậy, loại thang này khi cần thay thế linh kiện, phụ tùng cũng rất khó khăn. 

>>> Sản phẩm khác : 

 
  1. thang máy thủy lực

  2. thang máy tải hàng hà nội

  3. thang nâng ô tô thủy lực


Tính năng thang máy

 Tất nhiên, tính năng cũng là một phần quan trọng quyết định đến giá thang máy thủy lực. Một thiết bị thang máy ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng thì đương nhiên đi kèm với đó sẽ là mức giá thành cao hơn. Việc xác định và chọn mua thang máy có giá thành ra sao cũng cần dựa một phần vào những tính năng mà thiết bị người dùng quan tâm hiện sở hữu mới có được đánh giá chính xác nhất.
 
 

Tốc độ, tải trọng

Đây là một vấn đề quan trọng mà dù là lắp đặt thang máy thủy lực hay bất kỳ loại thang nào, bạn cũng cần phải chú ý. Việc lựa chọn tải trọng của thiết bị thang máy phụ thuộc vào diện tích công trình cũng như nhu cầu sử dụng. 
 
Bên cạnh đó, tốc độ của thang máy cũng ảnh hưởng đến tần suất sử dụng thang máy. Đối với những công trình lớn như thang máy tải khách tại khách sạn, chung cư, bạn cần lựa chọn loại tốc độ cao. Ngược lại, nếu chỉ lắp đặt thang máy gia đình, bạn sẽ không cần đến tốc độ quá nhanh.
 
Cả hai yếu tố tốc độ và tải trọng đều tác động đến giá thang máy thủy lực. Vì vậy, hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được chỉ số phù hợp.
 

Thời gian và địa điểm lắp đặt thang máy

 Việc được lắp đặt ở những địa điểm quá xa, hay bạn muốn đẩy nhanh tiến độ lắp đặt đều ảnh hưởng đến giá thang máy thủy lực. Hai điều này sẽ khiến cho chi phí lắp đặt thang máy của bạn có phát sinh thêm một chút chi phí. Do đó, để tiết kiệm hơn, bạn nên cân nhắc để tìm đặt thang trước để có thể lắp đặt đúng ngày mong muốn. 
 
 
Trên đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thang máy thủy lực. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu hơn để có được những lựa chọn phù hợp. Nếu muốn được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Thang máy Quang Minh Theo những thông tin dưới đây nhé!

 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: Phòng 502 – Tòa nhà CC2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo