Tư vấn: 0963 032 326
×

Những loại dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội hiện nay

14/10/2020
 Với thang máy, dù bạn có lựa chọn lắp đặt loại đắt tiền đến đâu thì cũng vẫn đến thời điểm bị hao mòn và cần được bảo trì. Đó là còn chưa kể đến, nếu thang hoạt động nhiều, các thiết bị như đối trọng, vòng bi puly, các tiếp điểm cửa tầng đóng ngắt liên tục gây tiếp xúc kém,… vì thế bạn không thể bỏ qua khâu kiểm tra thang máy và các thiết bị. Vậy, Có những loại dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội nào? Khám phá ngay trong bài chia sẻ dưới đây của Thang máy Quang Minh nhé!
 

Bảo trì trọn gói 

 Bảo trì thang máy trọn gói hiện đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong những dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội. Loại dịch vụ này mang đến cho người dùng tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Đồng thời nó còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:
 
Sự lựa chọn dành cho người bận rộn: Với dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải để tâm đến vấn đề hỏng hóc của thang. Việc làm này sẽ được đơn vị bảo trì lưu ý và thực hiện. Việc của bạn chỉ là việc sử dụng chiếc thang máy mà thôi. 
 
Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề: Nếu bình thường thang máy bị hỏng bạn cần phải tìm hiểu đơn vị sửa chữa thông báo để được đặt lịch sửa. Thì với dịch vụ bảo trì trọn gói, nếu có hỏng hóc hay gặp sự cố gì, bạn chỉ cần gọi điện, sẽ có một đội chuyên xử lý đến xử lý ngay.

 
 
Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi, trọn gói của dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội này sẽ là mức giá thành tương đối cao. Đồng thời, với dịch vụ trọn gói, tương đương với việc bạn đã giao hoàn toàn chiếc thang của mình cho đơn vị sửa chữa. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm những đơn vị uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ. 
 

Bảo trì từng lần cho thang máy

 Với những gia đình không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói, bạn có thể chọn dịch vụ bảo trì đơn lẻ từng lần. Điều này có nghĩa là khi đến kỳ hạn cần phải được kiểm tra bảo trì, bạn mới gọi và sử dụng dịch vụ. 
 
Giá thành cho dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội này không quá cao. Tuy nhiên, khi thang máy bị hỏng, bạn sẽ phải mất thời gian tìm hiểu vấn đề gặp phải. Hiện nay, có rất ít công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy và không phải đơn vị nào cũng bảo trì thang ngoài mà không phải do công ty họ cung cấp. 

 
 

Dịch vụ bảo trì kèm thiết bị

Với dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội này, thang của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra theo các danh mục đã được đề ra, đúng với quy chuẩn của nhà sản xuất.
 
Lúc này, đơn vị bảo trì sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện hỏng hóc cần được bảo trì bảo dưỡng và tính phí theo đó. Đây là dịch vụ bảo trì hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào, đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

>>> Các dịch vụ khác
  1. Báo giá bảo trì thang máy tại hà nội

  2. Bảo dưỡng thang máy tại hà nội

  3. Sửa chữa thang máy tại hà nội

 

Bảo trì thang máy không kèm thiết bị

 Đây là dịch vụ kiểm tra, bảo trì thang máy dưới sự đồng ý của người dùng. Với dịch vụ này, đội ngũ bảo trì tiến hành kiểm tra thang máy theo quy định của nhà sản xuất. Khi phát hiện ra sự cố hỏng hóc ở bộ phận nào, họ sẽ báo lại một cách chi tiết với bạn. Và chỉ khi có sự đồng ý từ bạn họ mới thực hiện thay thế các thiết bị hỏng hóc cần bảo dưỡng.
 
 
Cho dù bạn lựa chọn dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội nào thì việc một chiếc thang máy gia đình sử dụng trong bao lâu, sử dụng có hiệu quả và an toàn không cũng liên quan đến việc bạn có đang quan tâm đến thang và muốn bảo trì, bảo dưỡng nó thường xuyên hay không. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các kỹ sư lắp đặt thang máy, bạn nên để ý đến thời hạn bảo trì, bảo dưỡng để thực hiện dịch vụ này thay vì đợi đến khi xảy ra sự cố nghiêm trọng mới làm.
 
Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội tại Thang máy Quang Minh, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé! 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY QUANG MINH
Văn phòng chính: Phòng 502 – Tòa nhà CC2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline:
0386.535.2880963 032 326
Email: Quangminhelevator@gmail.com
Website: thangmayquangminh.vn

Đối tác - Của chúng tôi


Chat zalo